Tin mới nhất

Trường THCS Thanh Am chào đón năm học mới 2019-2020
Ngày đăng 09/09/2019 | 15:16  | Lượt xem: 188

Thực hiện kế hoạch số 180/KH-THCSTA ra ngày 29/8/2019 về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020, sáng ngày 5/9, hòa trong không khí rộn ràng của học sinh trên toàn quốc đón chào năm học mới, với khí thế của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, Trường THCS Thanh Am đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Về dự lễ khia giảng năm học 2019-2020 với trường THCS Thanh Am, có sự tham dự của bà Phạm Thị Minh Hồng- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường Thượng Thanh cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh, tổ trưởng các tổ dân phố thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường và các đơn vị liên kết với nhà trường.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học 2019-2020

Đúng 7h30 phút, lễ khai giảng được bắt đầu với màn diễu hành của hơn 200 em học sinh khối 6. Trong nắng thu rực rỡ, hình ảnh những khuôn mặt tươi vui vẫy cờ hoa diễu hành quanh sân trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

 

Lễ Khai giảng đã diễn ra hết sức trang trọng và ý nghĩa. Sau phần diễu hành, chào cờ là phần toàn trường nghe thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng viết cho ngành giáo dục nhân dịp năm học mới. Tất cả học sinh, các thầy cô giáo và khách mời đều chú ý lắng nghe bức thư đầy tâm huyết mà Chủ tịch nước đã gửi gắm.

Các em học sinh khối 6 diễu hành tại lễ khai giảng

Niềm vui của ngày tựu trường được tiếp tục với phần tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường của cô giáo Trần Thanh Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Thanh Am. Tiếng trống giòn giã, âm vang trong những ngày đầu thu tháng 9 khiến ai cũng náo nức tươi vui và xúc động bồi hồi. Một năm học mới lại đến, tiếng trống như thúc giục thầy và trò trường THCS Thanh Am phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành thắng lợi trong công tác trồng người.

Để biểu dương, khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em học sinh và đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, UBND phường Thượng Thanh, Báo Thiếu niên tiền phong và nhà may Lâm đã có những món quà ý nghĩa dành tặng các em HS trường THCS Thanh Am trong năm học mới.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình kết thúc với màn văn nghệ sôi động, đáng yêu đến từ đội văn nghệ nhà trường. Các em đã mang lời ca tiếng hát để ca ngợi ngôi trường mến yêu, ca ngợi về công lao người thầy cũng như hát về những ước mơ, quyền lợi của trẻ em.