Tin mới nhất

Phường Thượng Thanh tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 46
Ngày đăng 25/03/2019 | 11:08  | Lượt xem: 46

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019), Sáng ngày 24/3/2019, UBND phường Thượng Thanh đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới - Vì hòa bình năm 2019

Đến dự và cổ vũ có đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Phó giám đốc Trung tâm văn hóa – thông tin - thể thao quận; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể , các đồng chí là thành viên Ban tổ chức giải chạy, Ban chủ nhiệm CLB TDTT, hiệu trưởng các nhà trường; các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT cùng với tổ trọng tài và các vận động viên tham gia chạy giải.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Trưởng ban tổ chức giải đã khẳng định vai trò to lớn của thể dục thể thao đối với sức khỏe bản thân, góp phần nâng cao tầm vóc con người Việt Nam theo lời dạy của Bác Hồ vĩ đại “Muốn giữ gìn sức khỏe thì nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và quan tâm phát triển phong trào TDTT cho rộng khắp”. Đồng thời phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên công đoàn phường, các nhà trường và 31 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Lễ phát động đã thu hút được trên 670 vận động viên tham dự là cán bộ, công nhân viên chức, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn phường. Thi đấu ở 2 nội dung: 1500m cho nam và 800m cho nữ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao ở hai nội dung nam và nữ.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và hưởng ứng giải chạy báo HàNội mới lần thứ 46 vì hòa bình trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm của phường Thượng Thanh. Qua đó mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng tại địa phương; đồng thời góp phần cổ vũ lối sống lành mạnh và có giá trị gắn kết cộng đồng dân cư trên địa bàn./.

Một số hình ảnh tại giải chạy:

Các vận động viên tham dự giải chạy

 Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phát biểu khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo phường và tổ dân phố tham gia chạy Olympic

 Các VĐV nam tham gia chạy nội dung 1.500m

Các VĐV nữ tham gia chạy nội dung 800m

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường trao giải cho các VĐV nam

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch MTTQ phường trao giải cho các VĐV nữ