Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 01/2020
Ngày đăng 07/01/2020 | 14:48  | Lượt xem: 8

Sáng 06/01/2020, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 01/2020.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã đánh giá kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng 12/2019 đồng thời triển khai một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 01/2020. Theo đó năm 2019, 100% các chỉ tiêu quận giao phường đã thực hiện đạt và vượt; phường tiếp tục được HĐTĐKT quận đánh giá đứng đầu khối phường; nhiều bộ phận chuyên môn được quận đánh giá ở số 1 và tốp đầu như: UBMTTQ, tuyên giáo, y tế, kế toán, công tác giáo dục..; Đảng bộ phường đề nghị quận công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã biểu dương và khen thưởng cho 02 cá nhân hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ tháng 12/2019; tặng quà sinh nhật cho 05 cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường; tặng quà cho 02 đồng chí nghỉ công tác theo phương án sắp xếp bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách tại phường đồng thời biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của mỗi cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường trong năm 2019.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND tặng  thưởng các đồng chí HTXSNV

Đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn tặng quà sinh nhật

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó BTĐU, Chủ tịch UBND tặng quà chia tay

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng, biểu dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 12, các đồng chí sinh nhật tháng 01/2020. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng đề nghị trong tháng 01/2020, cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:

1. Chuẩn bị và tổ chức tốt lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02; tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020.

2. Các bộ phận chuyên môn cần chủ động xây dựng và triển khai thực hiện chương trình công tác, kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu quận giao ngay từ những ngày đầu năm đặc biệt những chỉ tiêu khó như thu ngân sách, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

3. Tập trung công tác chỉ đạo đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tiến tới Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025.

4. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc Quy định 522/QĐ-UBND của UBND Thành phố; kỷ luật, kỷ cương công vụ, nội quy quy chế cơ quan, lịch công tác tuần, chế độ thông tin báo cáo và quy định hội họp.

Tại hội nghị lãnh đạo phường cũng đã động viên, khen thưởng các bộ phận được quận đánh giá năm 2019 đứng từ thứ nhất đến thứ ba trên toàn quận.

Khen thưởng các bộ phận chuyên môn năm 2019 được đánh giá từ thứ nhất đến thứ ba