Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 9/2019
Ngày đăng 09/09/2019 | 14:44  | Lượt xem: 24

Đúng 8h00 sáng thứ Hai 09/9/2019, cán bộ, công chức, nhân viên lao động Cơ quan UBND phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 9/2019.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí lãnh đạo UBND; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; các đồng chí cán bộ công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy đã báo cáo kết quả công tác tháng 8 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của tháng 9. Báo cáo đánh giá rõ nét về những kết quả về việc thực hiện nội quy , quy chế Cơ quan; ứng dụng công nghệ thông tin; các nhiệm vụ theo kế hoạch công tác tháng, lịch công tác tuần cũng như các nhiệm vụ đột xuất phát sinh.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công đoàn phường đã biểu dương, khen thưởng cho 10 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 8; 10 đồng chí sinh nhật trong tháng 9/2019.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND tặng khen thưởng

Đ Đồng Các đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng quà sinh nhật

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND biểu dương và chúc mừng các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường đã được nhận khen thưởng cũng như quà sinh nhật trong buổi lễ chào cờ tháng 9; đồng chí cũng đề nghị các bộ phận cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ:

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu kết luận tại buổi lễ chào cờ

1. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện ứng dụng CNTT, thực hiện nghiêm túc nề nếp sinh hoạt, nội quy quy chế của cơ quan, thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch công tác tháng, lịch công tác tuần; rà soát quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ.

2. Các bộ phận tập trung rà duyệt các chỉ tiêu năm 2019; chủ động trong công tác tham mưu với lãnh đạo các nhiệm vụ đặc biệt trong công tác thu ngân sách, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

3. Quan tâm đến các mô hình, câu lạc bộ; tập trung công tác tổng vệ sinh sáng thứ bảy hàng tuần; công tác đánh giá tổ dân phố xanh - sạch - đẹp - văn minh; công tác quản lý tài sản công.

4. Các bộ phận, cán bộ chuyên môn cần khắc phục ngay các tồn tại hạn chế qua kiểm tra công vụ; thực hiện nghiêm chế độ báo cáo thường xuyên cũng như đột xuất đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng.

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động phường Thượng Thanh luôn được tổ chức thường xuyên, trang nghiêm, chu đáo.