Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 7/2019
Ngày đăng 01/07/2019 | 10:28  | Lượt xem: 26

Ngày 01/7/2019, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 7/2019.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã báo cáo kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng đồng thời triển khai nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2019. Theo đó trong tháng 6/2019, phường đã tổ chức tốt các hội nghị tiếp xúc cử tri và kỳ họp thứ VIII - HĐND phường. Tiếp tục khắc phục, xử lý các tồn tại theo kết luận số 316 của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường; tập trung thu ngân sách, giải quyết vi phạm về TTĐT, VSMT. Tổ chức tốt tháng hành động vì trẻ em, tham gia phiên giao dịch việc làm cho người lao động; bàn giao sửa chữa nhà đại đoàn kết hộ nghèo tổ dân phố số 12; công tác phòng chống dịch bệnh cho người và đàn gia súc v.v. Bên cạnh đó cán bộ, người lao động đã thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan, thực hiện đúng lịch công tác tuần, kế hoạch công tác tháng.

Tại buổi lễ chào cờ tháng 7, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công đoàn phường đã chúc mừng, biểu dương 07 cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 02 đồng chí sinh nhật trong tháng 7.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, CT HĐND phường tặng thưởng các đ/c HTXSNV tháng 6/2019

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, quà cho đoàn viên công đoàn sinh nhật tháng 7/2019

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động phường Thượng Thanh luôn được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên. Thông qua lễ chào cờ cán bộ, nhân viên trong cơ quan phường sẽ được bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, phát huy tinh thần, trách nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.