Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 5/2019
Ngày đăng 08/05/2019 | 08:38  | Lượt xem: 18

Ngày 06/5/2019, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 5/2019.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã báo cáo kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng đồng thời triển khai nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2019. Theo đó các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất đã được lãnh đạo Cơ quan phường nghiêm túc triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ và hiệu quả.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công đoàn phường đã biểu dương, khen thưởng 13 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 4/2019; tặng quà sinh nhật tháng 5 cho 02 cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường.

Đồng chí Phạm Thị Minh  Hồng - BTĐU, CT HĐND phường tặng thưởng HTXSNV

Các đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng quà sinh nhật

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã chức mừng, biểu dương cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các đồng chí sinh nhật trong tháng 5. Đồng chí cũng đề nghị trong tháng 5/2019, cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ như:

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo

1. Cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường thực hiện nghiêm túc nội quy quy chế cơ quan; nâng cao đạo đức, kỷ luật, kỷ cương công vụ, ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ, thực hiện nếp sống văn hóa công sở của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo đúng kế hoạch công tác tháng, lịch công tác tuần.

2. Đảng ủy, UBND phường rà soát phân công nhiệm vụ cán bộ đảm bảo rõ trách nhiệm, tiến độ. Cán bộ, công chức cần tăng cường nắm bắt thông tin, bức xúc ngay từ cơ sở để kịp thời báo cáo lãnh đạo phường giải quyết phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị.

Lễ chào cờ của phường Thượng Thanh được duy trì thường xuyên, trang trọng, đúng quy định