Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 6/2019
Ngày đăng 03/06/2019 | 10:51  | Lượt xem: 90

Sáng 03/6/2019, Cơ quan UBND phường Thượng Thanh tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 6/2019 theo định kỳ

Dự lễ chào cờ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường thông qua báo cáo đánh giá kết quả công tác tháng 5 cơ quan phường với một số kết quả nổi bật như : Cán bộ công chức, người lao động cơ quan cơ bản thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan; các nhiệm vụ trọng tâm của tháng 5/2019 đã được Đảng ủy, HĐND - UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường triển khai thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, công chức cơ quan thực hiện tốt việc ứng dụng CNTT, chủ động thực hiện theo định hướng tin bài, viết và cập nhật, đăng tải tin bài lên cổng TTĐT đúng thời gian quy định. Kết quả đánh giá cán bộ công chức phường tháng 5/2019 :  Khối đảng đoàn thể tổng số cán bộ 11 đồng chí, 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 09 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; khối chính quyền tổng số 37 đồng chí, 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 34 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công đoàn phường đã chúc mừng, khen thưởng cho 04 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 5 và 05 đoàn viên sinh nhật trong tháng 6/2018.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND tặng thưởng người lao động HTXSNV tháng 5/2019

Các đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng qùa sinh nhật

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 5 và các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 6; đồng chí lãnh đạo Đảng ủy cũng đề nghị trong tháng 6 cần tập trung một số nhiệm vụ sau:

1. Cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng cơ quan nghiêm túc thực hiện quy chế, nội quy cơ quan, quy tắc ứng xử cán bộ công chức theo qui định.

2. Đánh giá kết quả và đẩy mạnh hoạt động thực hiện chủ đề 2019 "Hành động Vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh".

4. Tiếp tục chủ động, sát sao trong công tác thi đua khen thưởng; rà soát các chỉ tiêu thi đua quận giao cho phường năm 2019.

5. Chủ động nắm tình hình diễn biến tư tưởng trong nhân dân, những bức xúc dân sinh, kịp thời báo cáo lãnh đạo phường giải quyết ngay từ cơ sở để phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị.