Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 3/2019
Ngày đăng 05/03/2019 | 17:05  | Lượt xem: 197

Sáng 04/3/2019, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 3/2019.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã báo cáo kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng đồng thời triển khai nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2019.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đã biểu dương và khen thưởng cho 17 cá nhân hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ tháng 1+2/2019, tặng sinh nhật cho 13 đồng cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, CT HĐND phường tặng thưởng các đồng chí HTXSNV tháng 01/2019

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, CT HĐND phường tặng thưởng các đồng chí HTXSNV tháng 02/2019

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng quà sinh nhật cho cán bộ, người lao động Cơ quan phường

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chức mừng, biểu dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sinh nhật trong những tháng đầu của năm 2019. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng đề nghị trong tháng 3/2019, cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, CT HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

1. Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường thực hiện nghiêm túc kỷ cương hành chính, nề nếp sinh hoạt, nội quy quy chế cơ quan,

2. 100% cán bộ, người lao động thực hiện xây dựng lịch công tác tuần cụ thể, có kiểm soát, đánh giá.

3. Rà soát các kế hoạch công tác tháng đảm bảo rõ người, rõ việc, tiến độ.

4. Tập trung chỉ đạo thực hiện 02 chủ đề của Thành phố “Nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, chủ đề của Quận “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp - văn minh”; duy trì tổng vệ sinh Cơ quan phường.

5. Văn phòng HĐND-UBND, Văn phòng Đảng ủy tham mưu cho lãnh đạo phường kiểm tra công vụ đột xuất, chuyên đề đối với cán bộ khối Cơ quan phường; đối với các bộ phạn còn sai phạm sẽ hạ bậc khi đánh giá thi đua cuối tháng.

Lễ chào cờ của phường Thượng Thanh được duy trì thường xuyên, trang trọng, đúng quy định