Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 01/2019
Ngày đăng 07/01/2019 | 15:40  | Lượt xem: 179

Sáng 07/01/2019, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 01/2019.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, Cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã đánh giá kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng 12/2018 đồng thời triển khai một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 01/2019.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - Chủ tịch Công đoàn phường đã biểu dương và khen thưởng cho 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ tháng 12/2018; tặng quà sinh nhật cho 06 cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan phường.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND tặng thưởng người lao động HTXSNV tháng 12/2018

Các đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng qùa sinh nhật

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chức mừng, biểu dương các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 12, các đồng chí sinh nhật tháng 01/2019. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng đề nghị trong tháng 01/2019, cán bộ công chức, người lao động Cơ quan phường cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:

1. Chuẩn bị và tổ chức tốt lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02; tổng kết phong trào thi đua năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019.

2. Xây dựng và triển khai thực hiện chương trình công tác, kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu quận giao ngay từ những ngày đầu năm đặc biệt những chỉ tiêu khó như thu ngân sách, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

3. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chế độ chính sách có các đối tượng nhân dịp Tết nguyên đán đảm bảo thiết thực, tiết kiệm, chính xác, kịp thời, công khai.

4. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc Quy định 522/QĐ-UBND của UBND Thành phố; kỷ luật, kỷ cương công vụ, nội quy quy chế cơ quan, lịch công tác tuần, chế độ thông tin báo cáo và quy định hội họp.