Thượng Thanh chào cờ tuần đầu tiên của tháng 12/2018
Ngày đăng 03/12/2018 | 15:32  | Lượt xem: 161

Đúng 8h00 sáng thứ Hai ngày 03/12/2018, cán bộ, công chức, nhân viên lao động Cơ quan UBND phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, thủ trưởng cơ quan; các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy đã báo cáo về kết quả thực hiện kỷ cương hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao của cán bộ khối Đảng, đoàn thể, chính quyền trong tháng 11, triển khai nhiệm vụ trọng tâm của tháng 12. Các nhiệm vụ theo chỉ đạo của Quận ủy, HĐND-UBND quận, Đảng ủy - HĐND- UBND, MTTQ và các đoàn thể phường đã thực hiện nghiêm túc đặc biệt đã chỉ đạo tổ chức thành công đại hội điểm MTTQ phường nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đã biểu dương, khen thưởng cho 09 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 11; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV, PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường đã tặng quà sinh nhật cho 05 đồng chí sinh nhật trong tháng 12. Đây chính là những phần thưởng, món quà nhỏ động viên khích lệ những đồng chí đã thực sự cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ được giao

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND tặng thưởng CB,CC, NLĐ HTSXNV

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động phường Thượng Thanh luôn được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên.