Thượng Thanh chào cờ tuần đầu tiên của tháng 11/2018
Ngày đăng 05/11/2018 | 15:32  | Lượt xem: 180

Đúng 8h00 sáng thứ Hai ngày 05/11/2018, cán bộ, công chức, nhân viên lao động Cơ quan UBND phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, thủ trưởng cơ quan; các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy đã báo cáo về kết quả thực hiện kỷ cương hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao của cán bộ khối Đảng, đoàn thể, chính quyền trong tháng 10, triển khai nhiệm vụ trọng tâm của tháng 11

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã thay mặt lãnh đạo phường tặng thưởng 15 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 10; đồng chí Hoàng Văn Lực - Chủ tịch UBND và đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - Chủ tịch Công đoàn phường đã tặng quà sinh nhật tháng 11 cho 07 đoàn viên công đoàn.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND phường tặng thưởng các đ/c HTXSNV tháng 10

Đ/c Lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng quà sinh nhật

Phát biểu chỉ đạo tại lễ chào cờ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường yêu cầu cán bộ, công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường thực hiện tốt các nhiệm vụ:

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND phường  phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ chào cờ

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc quy chế cơ quan; chủ động, sát sao trong công tác thi đua khen thưởng; quan tâm đến việc báo cáo các sáng kiến kinh nghiệm.

2. UBMTTQ phường chuẩn bị tốt các nội dung và tổ chức thành công đại hội UBMTTQ Việt Nam phường Thượng Thanh nhiệm kỳ 2019-2024.

3. Các bộ phận chuyên môn tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu được giao trong năm 2018 đặc biệt quan tâm đến công tác thanh tra đất công, công tác quân sự, các tiêu chí đánh giá mô hình Cơ quan điện tử, mô hình chuẩn bộ phận một cửa; thẩm định tổ dân phố văn hóa.

Rà soát, dự báo, đánh giá tình hình, các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015-2020 để tham mưu với lãnh đạo phường thực hiện trong năm 2019.