tin tức khác

Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 7/2018
Ngày đăng 02/07/2018 | 15:11  | Lượt xem: 434

Đúng 8h00 sáng thứ Hai 02/7/2018, cán bộ, công chức, nhân viên lao động Cơ quan UBND phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; các đồng chí lãnh đạo UBND; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; các đồng chí cán bộ công chức, nhân viên lao động của Cơ quan phường.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy đã báo cáo kết quả công tác tháng 6 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của tháng 7. Theo đó trong tháng 6/2018, Cán bộ công chức, người lao động cơ quan thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan, sử dụng hiệu quả hòm thư điện tử của Thành phố vì vậy giấy tờ giảm thiểu đáng kể; các nhiệm vụ thường xuyên cũng như đột xuất phát sinh đã được Đảng ủy, UBND, các ngành đoàn thể triển khai thực hiện và đạt hiệu quả.

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 7

Tạ buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công đoàn phường đã phường biểu dương khen thưởng cho 07 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 6 và 05 đồng chí sinh nhật trong tháng 7.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đề nghị các bộ phận thực hiện tốt một số nhiệm vụ:

1. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện ứng dụng CNTT, thực hiện nghiêm túc nề nếp sinh hoạt, nội quy quy chế của cơ quan, thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch công tác tháng, lịch công tác tuần; rà soát quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ.

2. Thực hiện nghiêm chế độ báo cáo thường xuyên cũng như đột xuất với lãnh đạo quận, các phòng ban chuyên môn của quận cũng như lãnh đạo phường.

3. Cán bộ, chuyên môn phường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ quận, phường giao trong năm 2018 thiết thực lập thành tích kỷ niệm 15 năm thành lập quận, phường.

Buổi lễ chào cờ của cán bộ, công chức, người lao động phường Thượng Thanh luôn được tổ chức thường xuyên, trang nghiêm.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND khen thưởng các đồng chí HTXSNV

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV, PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn tặng quà sinh nhật