Phường Thượng Thanh thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 4/2018
Ngày đăng 02/04/2018 | 15:49  | Lượt xem: 615

Sáng 02/4/2018, tại hội trường UBND phường, toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan UBND phường Thượng Thanh đã thực hiện nghi lễ chào cờ tháng 4/2018.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - ĐUV, cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy phường đã đánh giá kết quả công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể; công tác ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện kỷ cương hành chính trong tháng 3 với một số kết quả nổi bật như: Cán bộ công chức, người lao động cơ quan cơ bản thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan; các nhiệm vụ trọng tâm của tháng 3/2018 đã được Đảng ủy, HĐND- UBND, MTTQ và các đoàn thể phường triển khai thực hiện nghiêm túc; các nhiệm vụ theo kết luận của Ban Thường vụ Quận ủy đối với phường đã được triển khai, thực hiện theo tiến độ thời gian. Đảng ủy đã chỉ đạo triển khai, thực hiện kế hoạch “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”; kế hoạch “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”, thực hiện điểm mô hình Cơ quan phường xanh - sạch - đẹp. Cán bộ công chức cơ quan thực hiện tốt việc ứng dụng CNTT, chủ động thực hiện theo định hướng tin bài, viết và cập nhật, đăng tải tin bài lên cổng TTĐT đúng thời gian quy định.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được còn một số tồn tại, hạn chế cần nghiêm túc khắc phục như: Chưa hoàn thành việc cập nhật quy chế dân chủ trên cổng TTĐT phường; còn 01 tin gửi đăng cổng TTĐT quận bị trả về.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công đoàn phường đã chúc mừng, khen thưởng cho 08 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 3 và 03 đoàn viên sinh nhật trong tháng 4/2018.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND tặng thưởng cho CB, CC, người lao động HTXSNV tháng 3

Các đồng chí lãnh đạo UBND, Công đoàn phường tặng qùa sinh nhật tháng 4

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí cán bộ, công chức, người lo động Cơ quan phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 3 và các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 4; đồng chí lãnh đạo Đảng ủy cũng đề nghị trong tháng 4 cần tập trung một số nhiệm vụ sau:

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

1. Cán bộ khối Cơ quan phường cần nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm về một số tồn tại, hạn chế của tháng 3/2018 .

2. Tiếp tục thực hiện nghiêm nề nếp sinh hoạt, nội quy, quy chế của cơ quan, thực hiện nhiệm vụ theo đúng kế hoạch công tác tháng, lịch công tác tuần.Tiếp tục đổi mới công tác chỉ đạo, điều hành, đẩy mạnh CCHC, trọng tâm thực hiện “Năm kỷ cương hành chính 2018”, nâng cao đạo đức, kỷ luật, kỷ cương công vụ, ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ, thực hiện nếp sống văn hóa công sở của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Duy trì, nâng cao chất lượng hoạt động Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” gắn với áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2015, mô hình cơ quan điện tử phường.

3. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện kế hoạch “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, kế hoạch “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”; tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố và thực hiện mô hình trụ sở Cơ quan phường xanh - sạch - đẹp.

4. Tiếp tục chủ động, sát sao trong công tác thi đua khen thưởng; rà soát các chỉ tiêu thi đua quận giao cho phường năm 2018.

5. Chủ động nắm tình hình diễn biến tư tưởng trong nhân dân, những bức xúc dân sinh trong dịp nghỉ Lễ, kịp thời báo cáo lãnh đạo phường giải quyết ngay từ cơ sở để phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị.