Tin tức sự kiện nổi bật

Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Ngày đăng 06/11/2019 | 16:20  | Lượt xem: 16

Nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019), sáng ngày 06/11/2019 được sự ủy quyền của Thành ủy Hà Nội, quận ủy Long Biên đã tổ chức trao huy hiệu Đảng 70 năm cho đồng chí Mai Thị Khuê - đảng viên chi bộ tổ dân phố số 1.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đường Hoài Nam - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; Đảng ủy phường Thượng Thanh có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đại diện cấp ủy chi bộ tổ dân phố số 1 cùng toàn thể gia đình đồng chí Mai Thị Khuê.

Đồng chí Mai Thị Khuê, sinh năm 1930, tại xã Liêm Thuận, huyện Thanh Liêm, Tỉnh Nam Hà; sớm giác ngộ và tham gia cách mạng từ khi còn trẻ, tháng 10/1950 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 70 năm qua, đồng chí đã kinh qua nhiều vị trí, chức vụ công tác, được nhà nước tặng huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất, huy chương kháng chiến hạng nhì. Với cương vị nào đồng chí cũng luôn giữ vững phẩm chất người cộng sản, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Đường Hoài Nam - Phó Bí thư TT trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Thị Khuê

Trân trọng gắn tấm Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mai Thị Khuê, đồng chí Đường Hoài Nam - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên phát biểu cảm ơn những đóng góp của đồng chí Mai Thị Khuê đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên nhấn mạnh, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của đồng chí Mai Thị Khuê và là một tấm gương sáng về lòng kiên trung, trọn vẹn niềm tin theo Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên chúc đồng chí Mai Thị Khuê trường thọ, chúc toàn thể gia đình đồng chí dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công; tiếp tục đóng góp xây dựng quận Long Biên, phường Thượng Thanh giàu mạnh, văn minh.

Sau khi nhận tấm huy hiệu 70 năm cao quý, đại diện gia đình đồng chí Mai Thị Khuê xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận Long Biên, phường Thượng Thanh, gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, thực hiện nghiêm túc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương.

Tại lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường Thượng Thanh, chi bộ tổ dân phố số 1 cũng đã tặng quà chúc mừng đảng viên Mai Thị Khuê.

Các đồng chí lãnh đạo Quận, phường, tổ dân phố chụp ảnh lưu niệm