Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Thượng Thanh tổ chức gặp mặt đầu năm và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” xuân Kỷ Hợi 2019.
Ngày đăng 12/02/2019 | 09:15  | Lượt xem: 199

Sáng ngày 11/02/2019, tại hội trường UBND, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Thượng Thanh đã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu năm, phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” xuân Kỷ Hợi 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ , trưởng phó các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động cơ quan, ban chỉ huy công an phường, ban giám hiệu các nhà trường, trạm y tế phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận của 28 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Các đại biểu tham dự hội nghị gặp mặt đầu xuân, phát động Tết trồng cây 2019

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả hoạt động trước, trong và sau Tết. Cùng với khí thế của nhân dân cả nước nói chung, nhân dân và cán bộ phường Thượng Thanh đã đón chào một năm mới vui tươi lành mạnh, an toàn tiết kiệm. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo, tổ chức gặp mặt, tặng quà hội cho người có công, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cụ cao niên. Công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được chú trọng, không để phát sinh điểm nóng. Công tác đảm bảo y tế phòng chống các dịch bệnh được quan tâm, đặc biệt là đảm bảo an toàn thực phẩm. Các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao đã tạo nên một không khí Tết sôi động tại các cụm dân cư, tổ dân phố.

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND báo cáo kết quả hoạt động trước, trong và sau Tết nguyên đán 2019

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Ủy viên thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ phường đã phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác năm 2019 với mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mỗi người dân, tạo không gian sống xanh sạch đẹp, góp phần hạn chế tác động của biến đổi khí hậu.

Đ/c Nguyễn Viết Thắng - Chủ tịch UBMTTQ phường phát động Tết trồng cây

Phát biểu chúc tết hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường biểu dương các kết quả hoạt động trước, trong và sau Tết trên địa bàn phường. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan, các cơ quan, đơn vị, trường học và các tổ dân phố trên địa bàn phường cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra theo kế hoạch, tạo không khí thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu của năm mới, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại hội nghị

Sau hội nghị, phường Thượng Thanh đã tổ chức lễ dâng hương tại di tích Đình Thanh Am thờ danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm và trồng cây tại ngõ 99/85 tổ 29 phường Thượng Thanh để hưởng ứng Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự lễ dâng hương và trồng cây có đồng chí Nguyễn Mạnh Trình - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Dương Đình Tình – Quận ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế quận cùng các đại biểu của phường.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương và Tết trồng cây:

Các đồng chí lãnh đạo Quận và Phường tham gia lễ dâng hương tại di tích Đình Thanh Am

Và tham gia trồng cây tại ngõ 99/85 tại tổ 29 phường Thượng Thanh