Tin tức sự kiện nổi bật

Đảng ủy phường Thượng Thanh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019
Ngày đăng 16/05/2019 | 16:07  | Lượt xem: 160

Sáng ngày 16/5/2019, tại trụ sở UBND, Đảng ủy phường Thượng Thanh trang trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Dự buổi lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Dương Đình Tình - QUV, Trưởng phòng Kinh tế quận; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; trưởng các đoàn thể; Bí thư các chi bộ trực thuộc và 13 đồng chí được tặng huy hiệu đảng.

Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/TU, ngày 16/8/2017 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng quy định thẩm quyền của Đảng ủy cơ sở tổ chức trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy phường đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng tới 13 đảng viên (trong đó Huy hiệu 45 năm: 02 đồng chí; Huy hiệu Đảng 40 năm: 07 đồng chí; Huy hiệu Đảng 30 năm: 04 đồng chí). Cũng trong dịp này Đảng bộ phường có 13 đồng chí (từ 50 năm tuổi Đảng trở lên) được Quận ủy Long Biên trao tặng.

Đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Dương Đình Tình - QUV, Trưởng phòng Kinh tế quận trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Xúc động và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Chu Huy Toàn - đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tuyệt đối thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu

Tại Lễ trao huy hiệu Đảng đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Long Biên; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng ta. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cũng đã thông báo về kết quả 5 tháng đầu năm 2019 với nhiều chỉ tiêu đạt cao như: Thu ngân sách, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất....Các đồng chí lãnh đạo Quận, phường cũng đề nghị trong thời gian tới các đồng chí đảng viên với tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dầy kinh nhiệm của mình sẽ tiếp tục chấp hành nghiêm sự phân công của tổ chức; tích cực đóng góp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là những nhân chứng lịch sử để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.