hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố 22 phường Thượng Thanh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân
Ngày đăng 25/11/2019 | 16:57  | Lượt xem: 53

Tối ngày 24/11/2019 tại khu vực ngã tư phố Thanh Am, tổ dân phố 22 phường Thượng Thanh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đến dự và cổ vũ cho đêm liên hoan văn nghệ có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Thị Ninh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường cùng các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, chủ nhiệm các CLB văn nghệ và đông đảo nhân nhân các tổ dân phố.

Chương trình đã diễn ra với 17 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, Quân đội Việt Nam anh hùng đến từ các câu lạc bộ văn nghệ tổ dân phố 18, 21, 22, 23, 31, các đội văn nghệ trường học có trường Tiểu học Thanh Am, trường Mầm non Ánh Sao. Các tiết mục mang tính nghệ thuật đặc sắc, độc đáo, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Sau hơn 02 giờ tổ chức, đêm giao lưu văn nghệ đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đêm liên hoan văn nghệ đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử cách mạng của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ý thức xây dựng nền quốc phòng toàn dân, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội từng bước nâng cao chất lượng các chương trình nghệ thuật quần chúng, gắn kết tinh thần đoàn kết, phát triển văn hóa văn nghệ quần chúng nhân dân trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ: