hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 06 phường Thượng Thanh tổ chức đêm liên hoan văn nghệ kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019).
Ngày đăng 13/05/2019 | 15:17  | Lượt xem: 80

Tối ngày 12/05/2019 tại sân trụ sở nhà văn hóa, BQL NVH và CLB văn nghệ tổ dân phố 06 đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019). Tham gia giao lưu đêm liên hoan có các CLB văn nghệ tổ 01, 03, 04, 05 và trường mầm non Gia Quất.

Đến dự và cổ vũ cho đêm liên hoan văn nghệ có đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó BT Đảng ủy, CT UBND phường; đồng chí Bùi Quang Cự - ĐUV, Phó CT UBND phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, Phó CT UBND phường; cùng các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, chủ nhiệm các CLB văn nghệ TDP và đông đảo nhân nhân cụm Gia Quất.

Sau lời khai mạc, ban tổ chức đã trao tặng quà lưu niệm cho đại diện các đội tham gia đêm liên hoan văn nghệ. Chương trình đã diễn ra với 16 tiết mục văn nghệ múa, hát đến từ các nghệ sĩ và tốp ca nam, nữ được luyện tập, dàn dựng chi tiết với chủ đề chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác. Bên cạnh đó, không khí đêm liên hoan văn nghệ càng sôi nổi hơn với các tiết mục nhảy nhịp điệu sinh động đến từ các bé trường Mầm non Gia Quất và những tràng cười vui vẻ từ tiết mục tiểu phẩm hài đầy tính nghệ thuật được nhân dân nhiệt tình cổ vũ.

Sau hơn 02 giờ tổ chức, đêm liên hoan văn nghệ đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đêm liên hoan văn nghệ không chỉ mang ý nghĩa nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân mà còn khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử của dân tộc, tình yêu đối với Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các câu lạc bộ văn nghệ tổ dân phố, từng bước nâng cao chất lượng các chương trình nghệ thuật quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh đêm liên hoan:

Ban tổ chức trao tặng quà lưu niệm cho các đội tham gia liên hoan

Tiết mục biểu diễn của CLB tổ dân phố số 06

Tiết mục biểu diễn của các bé mầm non Gia Quất

Tiết mục văn nghệ của tốp ca nam

Tiết mục văn nghệ của tốp ca nữ