hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường THCS Thượng Thanh tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019
Ngày đăng 28/05/2019 | 13:52  | Lượt xem: 119

Sáng ngày 24/5/2019, trường THCS Thượng Thanh đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.

Tới dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Thanh Hồng - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Ánh Hồng - Bí thư Đoàn phường; cô giáo Ngô Hồng Giang - ĐUV, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đỗ Thị Thu Hoài - phó hiệu trưởng nhà trường; các bác trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng 1029 em học sinh toàn trường.

Buổi lễ gồm 2 phần chính: Phần 1: Tổng kết các hoạt động và thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Phần 2: Bàn giao học sinh nhà trường về sinh hoạt hè tại địa phương.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Ngô Hồng Giang - ĐUV, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua: Toàn trường có 613 học sinh giỏi, 315 học sinh tiên tiến, 17 học sinh tham gia đạt học sinh giỏi cấp Thành phố và 33 học sinh giỏi cấp Quận, 4 thầy cô giáo được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp Quận.

Đ/c Trần Thị Thanh Hồng - PCT UBND phường tặng thưởng cho các em học sinh

Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức tuyên dương và tặng thưởng cho các giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THCS Thượng Thanh cũng như sự  tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường.

Đ/c Ngô Hồng Giang - Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng cho các em học sinh

Tại buổi lễ, đại diện BGH nhà trường, cô giáo Ngô Hồng Giang đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Buổi lễ tổng kết năm học khép lại bằng những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc đến từ đội văn nghệ nhà trường. Vậy là một năm học thật nhiều cảm xúc đã khép lại với thầy trò trường THCS Thượng Thanh. Một mùa hè rực nắng và vô cùng lí thú đang chào đón các em học sinh. Chúc các em học sinh nhà trường có một mùa hè vui và bổ ích. Chúng mình sẽ gặp lại nhau và tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ, chinh phục con thuyền tri thức vào mùa tựu trường tiếp theo.