hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 04 phường Thượng Thanh tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác.
Ngày đăng 19/08/2019 | 17:38  | Lượt xem: 56

Tối ngày 18/08/2019 tại vườn hoa cụm gia Quất, tổ dân phố số 04 đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác. Cùng tham gia giao lưu đêm liên hoan có các CLB văn nghệ tổ 01, 03, 05, 06, Quỹ TDND và đội văn nghệ hạt nhân thuộc CLB văn nghệ phường Thượng Thanh.

Đến dự và cổ vũ cho đêm liên hoan văn nghệ có đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó BT Đảng ủy, CT UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Ủy viên thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Bùi Quang Cự - ĐUV, Phó CT UBND phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – ĐUV, Phó CT UBND phường; cùng các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban CTMT, chủ nhiệm các CLB văn nghệ TDP, đại diện CLB văn nghệ phường, Quỹ TDND phường và đông đảo nhân nhân cụm Gia Quất.

Sau lời khai mạc, ban tổ chức đã tặng hoa cho đại diện các đội tham gia đêm liên hoan văn nghệ. Chương trình đã diễn ra với 16 tiết mục văn nghệ múa, hát đến từ các nghệ sĩ và tốp ca nam, nữ được luyện tập, dàn dựng chi tiết thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu. Đêm văn nghệ còn có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Viết Thắng – chủ tịch UB MTTQ phường và nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Minh Thành đã đem đến cho đêm giao lưu văn nghệ những tiết mục truyền cảm, mang tính nghệ thuật cao được khán giả nồng nhiệt cổ vũ.

Sau hơn 02 giờ tổ chức, đêm liên hoan văn nghệ đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đêm liên hoan văn nghệ không chỉ mang ý nghĩa nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân mà còn khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử của dân tộc với những chiến công vang dội của mùa thu cánh mạng tháng Tám năm xưa, đặc biệt là ngày khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa: Quốc khánh 02/9/1945, bên cạnh đó cũng thể hiện được tình yêu của người dân Việt Nam đối với Bác Hồ, những lời dậy, tâm nguyện của Bác sẽ mãi là ngọn đuốc sáng cho nhân dân Việt Nam noi theo. Đêm giao lưu còn là cơ hội giao lưu học hỏi giữa các câu lạc bộ văn nghệ tổ dân phố, của Quỹ Tín dụng nhân dân phường, đội hạt nhân văn nghệ phường để từng bước nâng cao chất lượng các chương trình nghệ thuật quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh đêm liên hoan:

Hình ảnh tiết mục đồng ca có lĩnh xướng và múa phụ họa trong đêm liên hoan văn nghệ

Hình ảnh tiết mục múa, hát trong đêm liên hoan văn nghệ

Hình ảnh tiết mục top ca nữ trong đêm liên hoan văn nghệ

Hình ảnh tiết mục top ca nam trong đêm liên hoan văn nghệ

Hình ảnh tiết mục top ca nam, nữ trong đêm liên hoan văn nghệ