hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường MN Thượng Thanh tổ chức liên hoan chúng cháu vui khỏe
Ngày đăng 14/03/2019 | 14:15  | Lượt xem: 108

Ngày 7/3/2019, trường MN Thượng Thanh tổ chức "Liên hoan chúng cháu vui khỏe, tiệc buffet chúc mừng sinh nhật các bé tháng 12,1,2,3 và chào mừng ngày 8/3"

Liên hoan chúng cháu vui khỏe là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, không căng thẳng, phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu... của trẻ.

Đúng 10h, tiệc buffet chúc mừng sinh nhật các bé bắt đầu. Các bé vô cùng thích thú khi tham gia vào bữa tiệc này. Các bé hào hứng ngắm nghía các món ăn được trình bày đẹp mắt rồi được lựa chọn những món ăn mà mình thích.

Tiết mục văn nghệ của các bé

15h 30 phút, chương trình biểu diễn văn nghệ và liên hoan các trò chơi vận động được diễn ra. Với sự biên đạo tài tình của các cô giáo cùng với sự biểu diễn hết sức hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé khối MGB, MGN, MGL đã mang đến buổi liên hoan nhưng tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn.

Cuối cùng là phần thi các trò chơi vận động. Phần thi này có sự góp mặt của các đông đảo các bậc phụ huynh của các khối lớp trong nhà trường. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi khối sẽ có một trò chơi vận động khác nhau phù hợp với lứa tuổi của trẻ khối mình. Lần lượt từng khối sẽ tổ chức thi. Trẻ sẽ kết hợp với bố hoặc me/ông/bà đăng kí với giáo viên lớp mình để được ban tổ chức sắp xếp tham gia thi.Trẻ và bố mẹ của trẻ rất thích thú với phần thi này.

Phần thi các trò chơi vận động

Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công rực rỡ, đặc biệt trong phần thi các trò chơi vận động có 4 cặp bố/mẹ - con đạt giải Nhất, 4 cặp bố/mẹ - con đạt giải Nhì, 6 cặp bố/mẹ - con đạt giải ba.