hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường THCS Thanh Am đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia
Ngày đăng 20/11/2018 | 18:34  | Lượt xem: 277

Trong không khí vui tươi phấn khởi và tinh thần thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập quận Long Biên, đón chào kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 19/11/2018, Trường THCS Thanh Am phường Thượng Thanh long trọng tổ chức: “Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Trong không khí vui tươi phấn khởi và tinh thần thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập quận Long Biên, đón chào kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 19/11/2018, Trường THCS Thanh Am phường Thượng Thanh long trọng tổ chức: “Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Đến dự buổi lễ có đồng chí  Ngô Mạnh Điềm-Ủy viên ban thường vụ-Chủ tịch UBMTTQ quận;  đồng chí Hà Thị Bích Loan-Ủy viên ban Thường vụ-Trưởng ban tổ chức quận ủy; đồng chí Đinh Thị Thu Hương -Quận ủy viên - Phó chủ tịch UBND quận cùng các đ/c lãnh đạo đại diện các phòng ban của quận.

Đại biểu phường Thượng Thanh có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí Thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường;  đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường;  đồng chí Nguyễn Viết Thắng – Thường vụ ĐU, chủ tịch UB MTTQ phường cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể phường, các ông bà là BT chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố; lãnh đạo các đơn vị liên kết với nhà nhà trường; đại diện BGH của 17 trường THCS trên địa bàn quận Long Biên và các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn phường; các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng, Giáo viên đã từng công tác tại trường cấp 2 Thanh Am và cấp 2 Thượng Thanh cũ.

Đại diện nhà trường có Nhà giáo Trần Thị Thanh Hà  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 570 học sinh trường THCS Thanh Am có mặt tại buổi lễ.

          Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng do đoàn nghệ thuật quân đội cùng đội văn nghệ trường THCS Thanh Am với các tiết mục đặc sắc ca ngợi Quê hương đất nước, con người Việt Nam và tôn vinh vai trò vị trí của ngành giáo dục trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ Nhà giáo Trần Thị Thanh Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Thanh Am đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Báo cáo quá trình phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc Gia của thầy và trò trường THCS Thanh Am.

Nhà giáo Trần Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng trường báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Với những nỗ lực phấn đấu sáng tạo không mệt mỏi của Thầy và trò trường THCS Thanh Am đã đem lại nhiểu kết quả được các cấp lãnh đạo ghi nhận, ngày 02/11/2018 UBND Thành Phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6049/QĐ-UBND về việc công nhận Trường THCS Thanh Am, phường Thượng Thanh đạt chuẩn Quốc Gia, thay mặt lãnh đạo UBND quận Long Biên, đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Quận ủy viên - Phó chủ tịch  quận trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc Gia, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Ủy viên ban thường vụ - Chủ tịch UBMTTQ quận; đồng chí Hà Thị Bích Loan - Ủy viên ban Thường vụ - Trưởng ban tổ chức quận ủy có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường cùng tập thể Giáo viên nhân viên trường THCS Thanh Am.

 Đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Quận ủy viên - Phó chủ tịch  quận trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc Gia cho nhà trường

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm; đồng chí Hà Thị Bích Loan tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu động viên thầy và trò trường THCS Thanh Am nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Hoàng Văn Lực – phó Bí thư ĐU- Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh khẳng định tầm quan trọng ngành giáo dục hiện nay, người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác, những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người' những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta, một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng luôn suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy và trò nhà trường và có lẵng hoa tươi thắm tặng nhà trường nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với mong muốn khối giáo dục phường Thượng Thanh nói chung, thầy và trò trường THCS Thanh Am nói riêng sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong công tác dậy và học, xây dựng môi trường sư phạm đáp ứng các tiêu chí về chuẩn Quốc gia, là một trong những trường dẫn đầu của Thành phố về công tác giáo dục trong tình hình mới.

Đồng chí Hoàng Văn Lực – Chủ tịch UBND phường phát biểu động viên thầy và trò nhà trường

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ

Ngày 20/11/2018

Người viết

Đặng Quang Thảo

Cán bộ VP – TK UBND phường