hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tưng bừng ngày hội khai giảng năm học mới trên địa bàn phường Thượng Thanh
Ngày đăng 06/09/2018 | 10:30  | Lượt xem: 435

Sáng ngày 05/9/2018, 08/08 trường công lập trên địa bàn phường Thượng Thanh đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Dự khai giảng tại các trường trên địa bàn phường có đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó bí thư Thường trực quận ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Trình – UVTV, Phó chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – QUV, Trưởng phòng QLĐT quận; đồng chí Nguyễn Kim Định – QUV, Giám đốc Trung tâm BDCT quận, cùng đại diện một số phòng ban ngành, đoàn thể của quận. Đại biểu phường có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Trưởng phó các ngành, đoàn thể.

Lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn phường đều được tổ chức trang nghiêm, ngắn gọn, hướng đến học sinh. Sau phần chào đón học sinh đầu cấp,  đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước, diễn văn và đánh trống khai giảng của đồng chí Hiệu trường nhà trường là phần văn nghệ dành cho các em học sinh với những tiết mục đặc sắc, thú vị.

Rất vinh dự cho khối giáo dục phường Thượng Thanh, trong ngày lễ khai giảng năm học mới, trường THCS Thượng Thanh đã được nhận Bằng khen của UBND Thành phố. Các đồng chí lãnh đạo Quận và Phường cũng đã cắt băng khánh thành trường MN, TH Gia Quất; đây là 02 công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận.

Tin rằng với không khí sôi nổi trong ngày khai giảng đầu năm học mới, các trường trên địa bàn phường sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, vun đắp toàn diện cho các em học sinh cả về trí thức, thể chất lẫn kỹ năng mềm, để các em vững vàng hơn trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh khai giảng tại các trường:

Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó bí thư Thường trực quận ủy tặng hoa chúc mừng cho BGH trường MN Gia Quất

Các đồng chí lãnh đạo quận và phường gắn biển công trình kỷ niệm 15 năm thành lập quận tại trường MN Gia Quất

Các đồng chí lãnh đạo quận và phường cắt băng khánh thành và gắn biển công trình kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận tại trường TH Gia Quất

Hình ảnh đón các em học sinh lớp 01 tại trường TH Gia Quất

Đ/c Nguyễn Kim Định - QUV, Giám đốc Trung tâm BDCT quận tặng hoa chúc mừng và trao bằng khen của UBND Thành phố cho BGH trường THCS Thượng Thanh