hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Giao hữu giải bóng chuyền hơi các CLB TDP thực hiện mô hình điểm cấp quận trên địa bàn phường Thượng Thanh kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên.
Ngày đăng 02/05/2018 | 16:50  | Lượt xem: 468

Thực hiện Kế hoạch 91/KH-UBND ngày 12/4/2018 của UBND phường Thượng Thanh về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, nghệ thuật, TDTT kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018); kỷ niệm 64 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/05/2018) và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

Sáng ngày 29/4/2018, UBND phường Thượng Thanh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi các CLB Thể dục – Thể thao tổ dân phố thực hiện mô hình điểm cấp quận tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin phường.

Tham dự buổi giao hữu có đồng chí Nguyễn Văn Khanh – PGĐ Trung tâm VHTT&TT quận; về phía lãnh đạo phường có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; đ/c Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND; đ/c Bùi Quang Cự - PCT UBND; các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể, ban lãnh đạo các TDP cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường đã tới tham dự và cổ vũ.

Các đồng chí lãnh đạo quận và phường tới tham dự giải giao hữu bóng chuyền hơi

Tham gia giao hữu có 6 đội bóng chuyền hơi nam và 7 đội bóng chuyền hơi nữ với trên 100 VĐV tới từ các CLB Thể dục – Thể thao nhà văn hóa Tổ dân phố thực hiện mô hình điểm cấp quận trên địa bàn phường Thượng Thanh. Các vận động viên tham gia thi đấu hào hứng, nhiệt tình, trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích, lý thú qua đó nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời hưởng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập quận.

Sau một buổi sáng với tinh thần thể thao và thi đấu hết mình, giải nhất bóng chuyền hơi nữ đã thuộc về CLB tổ dân phố 18; giải nhì thuộc về CLB tổ dân phố 6. Đối với nội dung bóng chuyền hơi nam giải nhất thuộc về CLB tổ dân phố 19+29+30; giải nhì thuộc về CLB tổ dân phố số 6.

Một số hình ảnh khác tại buổi giao hữu: