Hội CCB tổng kết công tác năm 2019
Ngày đăng 31/10/2019 | 08:57  | Lượt xem: 16

Sáng 31/10/2019, tại hội trường UBND, Hội Cựu Chiến binh phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai kế hoạch công tác Hội năm 2020.

Dự Hội nghị các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB phường, Chi hội trưởng chi hội CCB tổ dân phố, chủ nhiệm các câu lạc bộ Cựu quân nhân. Đồng chí Bùi Văn Thuân - Chủ tịch Hội CCB phường chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội đã báo cáo đánh giá kết quả công tác Hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2020. Báo cáo nếu rõ: Năm 2019, thường trực Hội đã thường xuyên quán triệt Nghị quyết cấp ủy Đảng các cấp, bám sát nhiệm vụ chính trị của Hội và của địa phương, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên, tổ chức thành công Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019, Hội nghị sơ kết vận động, thành lập, hoạt động các câu lạc bộ Cựu quân nhân giai đoạn 2014 - 2019,  tổ chức thành công đêm liên hoan văn nghệ Cựu chiến binh, có nhiều việc làm tốt thực hiện đợt thi đua đột kích kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam. Các chi hội thực hiện có hiệu quả mô hình nhà văn hóa tổ dân phố xanh, sạch, đẹp, 100% chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao. Tập thể Hội là đơn vị được Quận Hội đề nghị Hội CCB Thành phố Hà Nội khen thưởng năm 2019.

Tại Hội nghị, đã có 03 ý kiến phát biểu làm rõ những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, chi hội năm 2020.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thuân - Chủ tịch Hội CCB phường khẳng định các hoạt động của Hội CCB trong năm 2019 đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng chí đề nghị năm 2020 toàn thể cán bộ hội viên Hội CCB tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tổ chức Hội, chi hội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ có những việc làm thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Hình ảnh hội nghị :