hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Giao lưu câu lạc bộ thơ “Đời thường” của hội Cựu chiến binh phường
Ngày đăng 26/03/2016 | 12:05  | Lượt xem: 356

Sáng 26/3/2016, tại phòng họp số 1 UBND phường, CLB thơ “Đời thường” của Hội CCB phường Thượng Thanh đã tổ chức giao lưu thường kỳ với chủ đề “Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”.

Dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Ngọc Thịnh - chủ tịch Hội CCB phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội và trên 20 hội viên CLB.

Trong buổi giao lưu, các hội viên CLB đã trình bày các bài thơ của mình sáng tác, tham gia bình thơ và đóng góp ý kiến để các bài thơ được hoàn chỉnh hơn. Có nhiều bài thơ hay của 15 tác giả với nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta và về quê hương Thượng Thanh từng ngày đổi mới.

Qua buổi giao lưu, các hội viên đều rất phấn khởi và đề nghị Ban chủ nhiệm CLB duy trì thường xuyên các buổi giao lưu CLB thơ hàng Quý để các hội viên có dịp trao đổi và rút kinh nghiệm.

Kết thúc buổi giao lưu, đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường phát biểu động viên các thành tích của CLB. Trong những năm qua, Hội đã thường xuyên tổ chức giao lưu và định kỳ mỗi năm ra được một tập thơ hay. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch đã đề ra mục tiêu sáng tác trong thời gian tới, tập trung chung chủ yếu vào cuộc Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và ngày kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hoạt động của CLB thơ "Đời thường" của CCB phường là một hoạt động văn hóa của Hội, yêu cầu Ban chủ nhiệm CLB thơ của Hội tiếp tục duy trì, tạo sân chơi bổ ích cho các hội viên, qua đó đưa phong trào văn hóa văn nghệ của Hội CCB phường ngày càng phát triển.