hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường Thượng Thanh tham gia chung khảo hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi quận Long Biên năm 2019.
Ngày đăng 12/07/2019 | 16:34  | Lượt xem: 61

Thực hiện kế hoạch của LĐLĐ quận Long Biên về tổ chức hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019, ngày 12/7/2019, tại hội trường khu liên cơ quan UBND quận Long Biên đã diễn ra vòng chung khảo của Hội thi với sự tham gia của 06 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo.

Đại diện cho Công đoàn phường tham dự vòng chung khảo hội thi có đồng chí Dương Thị Hồng – Ủy viên BCH Công đoàn. Đến dự và cổ vũ cho hội thi có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn phường; cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên công đoàn phường.

Tại hội nghị, với bản lĩnh và tài năng của mình, đồng chí Dương Thị Hồng đã hoàn thành tốt 03 phần thi chào hỏi, trả lời câu hỏi tình huống và phần thi năng khiếu và đạt giải ba của hội thi.

Đ/c Dương Thị Hồng đạt giải ba tại vòng chung khảo của hội thi

Đây là hội thi với nhiều ý nghĩa thiết thực, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), là sân chơi bổ ích để các cán bộ công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nắm vững thêm các kiến thức hiểu biết pháp luật và các kỹ năng cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của người lao động, giải quyết tốt các mẫu thuẫn phát sinh, tạo nên mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quận Long Biên nói riêng và của Thủ đô, đất nước nói chung, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.