Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thượng Thanh tuyên truyền cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Ngày đăng 24/04/2019 | 17:09  | Lượt xem: 76

Ngày 24/4/2019, tại trung tâm văn hóa thể thao phường, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2019.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch MTTQ phường; các ông bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường; trưởng các đoàn thể; bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng Ban công tác Mặt trận; chi hội trưởng Cựu Chiến binh, Phụ nữ, Chữ thập đỏ, Cựu giáo chức, Cựu TNXP trong phường.

Tại hội nghị các đại biểu đã được tuyên truyền về việc phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, mỗi người Việt Nam cần nâng cao nhận thức, ý thức tự hào đối với hàng Việt Nam, ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng hoá thương hiệu Việt trong đời sống sinh hoạt hằng ngày; các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp dành sự ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng hoá thương hiệu Việt trong mua sắm công và hàng hoá, dịch vụ phục vụ sản xuất kinh doanh, thể hiện nét đẹp trong văn hoá ưu tiên dùng hàng Việt Nam.Cùng với ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng Việt Nam, mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên và mọi người Việt Nam ở trong nước cũng như người Việt Nam ở nước ngoài cần động viên, khuyên nhủ người thân trong gia đình, bạn bè ưu tiên sử dụng hàng hóa thương hiệu Việt. Đấu tranh, phê phán các hành vi, tâm lý sính hàng ngoại trong xã hội, ở ngay tại cộng đồng dân cư và ở cơ quan, đơn vị nơi mình sinh sống và làm việc.

Hình ảnh hội nghị :