Hội CCB phường Thượng Thanh sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II/2019.
Ngày đăng 29/03/2019 | 17:35  | Lượt xem: 106

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác Hội năm 2019, sáng 29/3/2019 tại phòng họp 1 UBND phường, Hội CCB phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội CCB phường, chi hội trưởng CCB các tổ dân phố. Đồng chí Bùi Văn Thuân - Chủ tịch Hội CCB phường chủ trì hội nghị

Hội nghị đã được nghe Thường trực Hội báo cáo kết quả công tác Hội quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2019. Theo đó, trong quý I tổ chức Hội CCB phường bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội CCB quận Long Biên, Đảng ủy phường Thượng Thanh xác định nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện trong đội ngũ cán bộ, hội viên Hội CCB trên địa bàn phường với nhiều nội dung thiết thực, hiệu quả, ý nghĩa, trong đó, chú trọng quan tâm việc củng cố, xây dựng tổ chức bộ máy hoạt động hiệu lực, hiệu quả, như : kết nạp mới 11 hội viên; tích cực tham gia mô hình “CLB Dân-Quân tình nguyện làm sạch mội trường” thực hiện cắt tỉa 486 cây hoa giấy trên tuyến đê sông Đuống; thăm hỏi, tặng quà cho hội viên, nhân dịp Tết Kỷ Hợi được 47 xuất = 12,700,000đ; ủng hộ quỹ xóa nhà dột nát số tiền 7.178.400đ; tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế cho 350 đồng chí dự nghe; phối hợp với chính quyền, MTTQ tổ chức thành công hội nghị đại biểu nhân dân phường năm 2019, tổ chức thành công đoàn đại biểu hội CCB thăm chiến trường xưa Côn Đảo.

Hội nghị sơ kết công tác quý I năm 2019 Hội CCB

Phát biểu tại hội nghị, có 06 ý kiến tham luận, các ý kiến đồng ý nhất trí cao với báo cáo sơ kết công tác quý 1, phương hướng nhiệm vụ quý 2 của Hội CCB phường.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thuân - Chủ tịch Hội CCB phường trân trọng cảm ơn sự đóng góp tích cực của các chi hội tổ dân phố và cán bộ, hội viên trên địa bàn phường vào kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I/2019. Về thực hiện nhiệm vụ quý II/2018, đồng chí đề nghị :

1.Các chi hội tiếp tục thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; gắn với công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

2.Tham gia tập huấn tại Quận về công tác Hội năm 2019 theo kế hoạch.

3.Tiếp tục thực hiện Đề án giảm nghèo và xóa nhà dột nát giai đoạn 2017 – 2022 do Thành hội phát động;

4. Phát triển hội viên mới; lập danh sách xét duyệt hội viên đủ điều kiện cấp kỷ niệm chương CCB Việt Nam.

5. Phối hợp ngân hàng CSXH lập dự án vay vốn phát triển kinh tế gia đình, cho các tổ vay vốn Hội CCB.

6. Tổ chức tốt Hội nghị sơ kết 5 năm hoạt động của CLB Cựu quân nhân (2014 - 2019)

7. Tham gia hội thi tiếng hát CCB Quận, chào mừng 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam.

8. Phối hợp đảm bảo ANCT – TTATXH trên địa bàn.