hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội liên hiệp phụ nữ phường thượng thanh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phong trào thi đua năm 2015.
Ngày đăng 02/12/2015 | 10:19  | Lượt xem: 190

Ngày 23/11/2015 Hội LHPN phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phong trào thi đua năm 2015.

Dự và chủ trì hội nghị có đ/c Bành Thị Thư - Chủ tịch Hội LHPN, đồng chí Dương Thị Hồng - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Hội, dự hội nghị còn có các đồng chí trong ban chấp hành Hội LHPN phường.

Tại hội nghị, đồng chí Bành Thị Thư - Chủ tịch Hội đã đánh giá kết quả phong trào thi đua của Hội năm 2015. Trong năm qua Hội LHPN phường vẫn tiếp tục duy trì công tác tập trung hướng về cơ sở đa dạng hóa các mô hình tập hợp thiết thực cho từng đối tượng và chọn điểm chỉ đạo nhân rộng. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng đến tận quần chúng phụ nữ, quan tâm chăm lo đời sống tinh thần của chị em, đặc biệt là chị em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mở lớp dạy nghề ngắn hạn để chị em phát triển nghề phụ tăng thu nhập và rất nhiều hoạt động khác  nhằm phát huy vai trò của tổ chức Hội đối với phụ nữ.

 Căn cứ kết quả  thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, các chi hội đã báo cáo, các tiêu chí chấm điểm thi đua phong trào hoạt động của Hội, cụ thể như tiêu chí xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, thực hành tiết kiệm, tiêu chí phát triển Hội viên, phong trào phụ nữ thủ đô tích cực học tập xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc. Ban chấp hành Hội LHPN phường Thượng Thanh thống nhất về phương thức bình xét thi đua năm 2015, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế của các chi hội để có hướng khắc phục trong năm 2016 và nhiệm kỳ tiếp theo. Kết quả bình xét có 27/32 chi hội đạt xuất săc,  5 chi hội đạt khá, không có chi hội yếu kém. 

Một số hình ảnh: