Ủy ban MTTQ phường Thượng Thanh tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
Ngày đăng 19/11/2015 | 10:16  | Lượt xem: 153

Thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, ngày 7/11/2015 tại sân nhà văn hóa tổ dân phố số 16,29,30 Ủy ban MTTQ phường Thượng Thanh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi MTTQ năm 2015.

Tới dự có ông Ngô Thanh Xuân – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Long Biên; đ/c Nguyễn Viết Thắng –UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, các đ/c là Thường trực HĐND, UBND phường; cùng toàn thể các đ/c là Bí thư chi bộ, TTDP, trưởng ban CTMT 28 tổ dân phố.

Giải đấu diễn ra vào buổi sáng ngày 7/11/2015. Tham dự giải đấu có hơn 100 vận đông viên của 8 đội nam và 8 đội nữ đã được đấu vòng loại tại 8 cụm tổ dân phố, tranh tài ở 2 nội dung nam và nữ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận tranh đấu của 8 đội nam và 8 đội nữ. Tại đây các đội tham gia được gắp thăm chia bảng, thi đấu loại trực tiếp, chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng thi đấu bán kết và chung kết. Giải đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người dân đến xem, với lối chơi đẹp mắt, hết mình vì màu cờ sắc áo, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất nam thuộc về đội cụm tổ Thanh Am; Nữ thuộc đội cụm tổ 16,17,29,30; giải Nhì nam và nữ đều thuộc về cụm tổ 18,19,20,28; giải Ba nam và nữ đều thuộc về cụm tổ Gia Quất. Thông qua giải này Mặt trận tổ quốc phường Thượng Thanh đã phát huy được vai trò tập hợp sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân thực sự là cầu nối giữa Đảng với nhân dân tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là cuộc vận động động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" nhằm xây dựng quê hương Thượng Thanh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh: