Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Thượng Thanh tổ chức hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Ngày đăng 20/01/2017 | 09:36  | Lượt xem: 208

Để tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ngày 19/01/2017, tại hội trường UBND phường, Ủy ban MTTQ phường Thượng Thanh phối hợp với Công ty cổ phần giải pháp công nghệ vệ sinh thực phẩm Việt Nam tổ chức hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Dự hội nghị có Bà Dương Thị Thìn – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Long Biên; ông Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; Đại diện công ty có bà Nguyễn Thị Thanh - trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần giải pháp công nghệ vệ sinh thực phẩm Việt Nam; các ông bà Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể và các ông bà thành viên Ban CTMT 28 tổ dân phố.

Tại hội nghị, đại diện Công ty cổ phần giải pháp công nghệ vệ sinh thực phẩm Việt Nam giới thiệu nội dung, mục đích, ý nghĩa cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Cuộc vận động được Bộ Chính trị phát động nhằm phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc, tạo chuyển biến về ý thức, thói quen mua và sử dụng hàng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, thiết thực nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam trên thị trường. Cuộc vận động đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của toàn xã hội.

Nhân dịp này, Đại diện Công ty cổ phần giải pháp công nghệ vệ sinh thực phẩm Việt Nam cũng giới thiệu với hội nghị một số mặt hàng của công ty. Với mục đích đây sẽ là những tuyên truyền viên, những hạt nhân nòng cốt tiếp tục tuyên truyền vận động cán bộ hội viên và các tầng lớp nhân dân ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam, thay đổi nhận thức và hành vi trong tiêu dung; Tăng cường công tác quản lý sản xuất, kinh doanh, phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng.