hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội CCB phường Thượng tổ chức giải bóng chuyên hơi
Ngày đăng 10/10/2016 | 16:00  | Lượt xem: 381

Thực hiện chỉ đạo của UNBD Quận Long Biên và kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng 72 năm thành lập QĐND Việt Nam – 62 năm ngày Giải phóng Thủ Đô, 27 năm ngày thành lập Hội CCB Việt nam và 13 năm ngày thành lập Quận Long Biên. Ngày 8/10/2016, tại trụ sở TDP số 10,11,12 phường Thượng Thanh, Hội CCB phường đã kết hợp với CLB Cựu quân nhân tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ 4 năm 2016.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Văn Cẩn -  Chủ tịch hội CCB Quận; đồng chí Hoàng Văn Lực Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch Hội đồng Văn hóa – Thể thao phường và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND –UBND - UBMTTQ, trưởng phó các ngành đoàn thể, các đồng chí BTCB, TTDP, trưởng ban CTMT, chi hội trưởng, chi hội phó của 28 Chi hội CCB trên địa bàn phường.

Tham gia giải lần này có sự góp mặt của 11 đội tuyển bóng chuyền nam và nữ trên địa bàn phường Thượng Thanh. Trong đó gồm có  07 đội nam và 04 đội nữ  là đại diện cho các chi hội và cụm Chi hội CCB và Cựu Quân Nhân (CQN). Giải được tổ chức theo thể thức đấu vòng tròn. Đây là môn thể thao giải trí phù hợp với mọi lứa có tính chất đồng đội góp phần xây dựng mối đoàn kết tăng cường sự hiểu biết và chia sẻ lẫn nhau để xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Các trận đấu giải bóng chuyền hơi nam, nữ của hội CCB và hội CQN đã diễn ra sôi nổi, hào hứng trong sự cổ vũ nhiệt tình của nhân dân và các cổ động viên.

Giải bóng chuyền hơi đã kết thúc sau một buổi sáng đầy hào hứng và phấn khởi. Kết quả giải nhất của nam thuộc về đội cụm 4, 5, 6. Giải nhì thuộc về cụm 23, 24, 25, 26 và giải 3 của cụm 16, 29, 30. Về phía các đội nữ giải nhất đã thuộc về cụm 16, 29, 30. Giải nhì thuộc về cụm TDP từ tổ 8 đến tổ 15. Giải 3 thuộc về cụm 17, 18, 19, 20, 28.

Đây là giải Thể thao đã được hội CCB và CLB Cựu Quận Nhân duy trì và phát triển liên tục. Năm 2016 là lần thứ 4 giải đấu được tổ chức với mục đích cổ vũ, động viên phong trào luyện tập sức khỏe và động viên tinh thần của các hội viên nó chung và toàn thể nhân dân nói riêng nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các hội viên với nhau.

Nguồn: Đài TT phường.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền hơi CCB:

Các đội tham gia giải bóng chuyền hơi

Hình ảnh thi đấu của các đội nữ

Hình ảnh thi đấu của các đội nam