hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Phường Thượng Thanh tổ chức hoạt động giao hữu thể thao-văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ quận Long Biên lần thứ III.
Ngày đăng 30/06/2015 | 00:00  | Lượt xem: 120

Gần 300 vận động viên, diễn viên đã tham gia vào các hoạt động giao hữu thể thao-văn nghệ tại các cụm Gia Quất, Thượng Cát trong 2 ngày 27 và 28/6/2015 để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Long Biên lần thứ III.Mở màn cho ngày hội văn hóa-thể thao tại các cụm là liên hoan văn nghệ của các câu lạc bộ văn nghệ tổ dân phố. Các tiết mục có nội dung ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ. Chương trình không chỉ giúp quần chúng nhân dân có cơ hội thưởng thức những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, đặc sắc mà còn là tạo không khí hào hứng cho các vận động viên trước khi bước vào thi đấu.

 

Sau phần văn nghệ, các vận động viên đã tham gia thi đấu với các nội dung thể dục dưỡng sinh, bóng bàn, cầu lông và bóng chuyền hơi. Việc tổ chức giải giao hữu giữa các tổ dân phố đã góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Với những trận đấu ấn tượng cùng lối chơi đẹp mắt của các vận động viên, các đội không chỉ cống hiến những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi cho khán giả mà còn thể hiện tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, cao thượng. Tất cả làm nên một giải giao hữu thành công, góp phần gia tăng sự gắn kết bền vững giữa nhân dân trong khu vực.

 

Sau 2 ngày, với tinh thần tham gia vui tươi, lành mạnh của gần 300 vận động viên, diễn viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Buổi giao hữu đã thành công tốt đẹp, tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao-văn hóa văn nghệ địa phương.

 

Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng với công tác chuẩn bị chu đáo và làm việc tích cực từ tổ dân phố số 5 và cụm tổ 8-9-15, là các tổ làm điểm về mô hình nhà văn hóa tổ dân phố của phường Thượng Thanh, đây có thể nói là một trong những hoạt động ý nghĩa, gần gũi trong công tác tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Long Biên lần thứ III.