hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh ra quân tổng vệ sinh môi trường
Ngày đăng 13/01/2020 | 11:53  | Lượt xem: 8

Sáng ngày 11/01/2020, tại khu vực sân vui chơi tổ 13, phường Thượng Thanh tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng chủ đề năm 2020 của quận Long Biên "Hành động vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh"

Tham gia và trực tiếp chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, cán bộ, nhân viên cơ quan phường; cô và trò trường THCS Thượng Thanh; các đồng chí lãnh đạo của 28 tổ dân phố; Công ty cổ phần đô thị môi trường Phú Thành và Xí nghiệp Môi trường đô thị Gia Lâm.

Điểm tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường là khu vực sân vui chơi tổ 13, ngay từ 6h30 sáng các lực lượng đã xuống đường tham gia dọn vệ sinh môi trường. Với tinh thần lao động hăng say, nhiệt tình của các lực lượng sau hơn 02 giờ tham gia lao động tất cả khối lượng rác, cỏ với chiều dài gần 200m đã được phát quang, dọn sạch. Việc tổng vệ sinh môi trường thực hiện chủ đề năm 2020 đã được Đảng ủy, UBND phường Thượng Thanh triển khai một cách đồng bộ bằng nhiều biện pháp, huy động được sự vào cuộc của các bộ phận chức năng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân. Theo đó, UBND phường đã chỉ đạo ra quân tại các điểm công cộng, nhằm mục đích thông qua hoạt động vệ sinh môi trường, nâng cao ý thức, nhận thức trách nhiệm của cán bộ, nhân dân và toàn thể cộng đồng về việc bảo vệ môi trường. Việc tổ chức được triển khai linh hoạt theo từng cụm dân cư, từng khu vực. Qua đó vận động mỗi người dân chung tay  xây dựng và bảo vệ môi trường sống, tích cực giữ gìn cảnh quan môi trường, không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường...

Việc ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại phường Thượng Thanh là một trong những hoạt động tích cực, quy tụ mọi người tham gia các hoạt động tập thể, thu gom xử lý rác thải bảo vệ môi trường, nó cũng làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn, đoàn kết đồng lòng góp phần hướng tới xây dựng phường Thượng Thanh từng bước trở thành đô thị văn minh, hiện đại, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam xanh tươi, bền vững.

Hình ảnh buổi lao động :