hoạt động khối chính quyền

Phường Thương Thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan năm 2019
Ngày đăng 16/09/2019 | 16:16  | Lượt xem: 29

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06/KHLT-UBND-CĐ ngày 22/02/2019, sáng ngày 14/9/2019, tại hội trường, UBND và Công đoàn phường Thượng Thanh đã phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan năm 2019.

Đơn vị thực hiện việc khám chữa bệnh là bệnh viên đa khoa MEDLATEC. 100% cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan phường đã tham gia khám sức khỏe. Thông qua buổi khám, các cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan đã được các bác sỹ tư vấn, làm các xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng để phát hiện các bệnh lý, kịp thời điều trị các bệnh nếu có để đảm bảo sức khỏe.

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường tham gia khám sức khỏe

Đây là một hoạt động thường niên với mục tiêu tổ chức khám sức khỏe nhằm phát hiện kịp thời bệnh tật, tư vấn, chăm sóc, cấp thuốc điều trị cho đoàn viên công đoàn, người lao động; thể hiện sự quan tâm của đồng chí Thủ trưởng cơ quan và Công đoàn phường đến công tác chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, người lao động.