hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh tổ chức Giao ban công tác Tổ trưởng dân phố; Công tác phòng chống dịch bệnh tháng 9/2019
Ngày đăng 06/09/2019 | 18:16  | Lượt xem: 9

Chiều ngày 05 tháng 9 năm 2019, UBND phường Thượng Thanh tổ chức họp Giao ban công tác Tổ trưởng dân phố; Công tác Quản lý Đô thị, Trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh tháng 9/2019. Dự chủ trì hội nghị có đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU- CT UBND phường; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND; lãnh đạo MTTQ, Công an phường; Trạm y tế phường,các ngành đoàn thể, cán bộ chuyên môn phường và các ông bà Tổ trưởng dân phố.

Tại hội nghị đồng chí đ/c Đặng Quang Thảo – cán bộ VP-TK báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019. Hội nghị có 8 ý kiến phát biểu bổ sung nhiệm vụ và một số đề xuất, kiến nghị các vấn đề phát sinh tại tổ dân phố với các nội dung như: Công tác trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, công tác chiếu sáng đô thị, thay thế, bổ sung biển ngõ ngách; xử lý đường tiêu nước trong khu dân cư, tổ chức thực hiện xây dựng Tổ dân phố xanh, sạch, đẹp; công tác an ninh trật tự. Các đồng chí Thành viên UBND đã trao đổi các biện pháp tổ chức thực hiện các nội dung trọng tâm trong tháng 9.

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Chủ tịch UBND phường phát biểu kết luận hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Lực –Phó BTĐU- Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo UBND phường tiếp thu ý kiến của hội nghị đồng thời nhấn mạnh một số nội dung công tác trong tháng 9 giao cho các đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách, cán bộ chuyên môn và Tổ trưởng dân phố phối hợp các ngành đoàn thể thực hiện tốt các nội dung nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Ngày 05/9/2019

Đặng Quang Thảo