hoạt động khối chính quyền

Phường Thượng Thanh tổ chức giao ban công tác Tổ trưởng dân phố; Công tác phòng chống dịch bệnh tháng 8/2019
Ngày đăng 02/08/2019 | 08:41  | Lượt xem: 35

Chiều ngày 01/08/2019, UBND phường Thượng Thanh tổ chức họp Giao ban công tác Tổ trưởng dân phố; Công tác phòng chống dịch bệnh tháng 8/2019.

Dự chủ trì hội nghị có đ/c Hoàng Văn Lực - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đ/c Thành viên UBND; Công an phường; Trạm y tế phường, lãnh đạo MTTQ và các ngành đoàn thể phường, các đồng chí cán bộ chuyên môn và các ông bà Tổ trưởng dân phố.

Tại hội nghị đồng chí đ/c Đặng Quang Thảo – cán bộ VP-TK báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2019. Hội nghị có 14 ý kiến phát biểu bổ sung nhiệm vụ và một số đề xuất, kiến nghị các vấn đề phát sinh tại tổ dân phố với các nội dung như: Công tác trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, xử lý các cây xanh có nguy cơ gãy đổ trong mùa mưa bão; công tác chiếu sáng đô thị, thay thế, bổ sung biển ngõ ngách; xử lý đường tiêu nước trong khu dân cư. Các đồng chí Thành viên UBND và cán bộ chuyên môn phường đã trao đổi các biện pháp tổ chức thực hiện các nội dung trọng tâm trong tháng 8.

Đ/c Hoàng Văn Lực - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường kết luận tại hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo UBND phường tiếp thu ý kiến của hội nghị đồng thời nhấn mạnh một số nội dung công tác trong tháng 8 giao cho các đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách, cán bộ chuyên môn và Tổ trưởng dân phố phối hợp các ngành đoàn thể thực hiện tốt các nội dung nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2019.