công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 7/2019
Ngày đăng 01/07/2019 | 08:52  | Lượt xem: 93

Ngày 28/6/2019, tại phòng họp số 1, Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 7/2019.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; trưởng đoàn thể và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Dương Thị Hồng - ĐUV, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất phát sinh trong tháng 6 như: Tổ chức tốt các hội nghị tiếp xúc cử tri và kỳ họp thứ VIII - HĐND phường. Tiếp tục khắc phục, xử lý các tồn tại theo kết luận số 316 của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường; tập trung thu ngân sách, giải quyết vi phạm về TTĐT, VSMT. Tổ chức tốt tháng hành động vì trẻ em, tham gia phiên giao dịch việc làm cho người lao động; bàn giao sửa chữa nhà đại đoàn kết hộ nghèo tổ dân phố số 12; công tác phòng chống dịch bệnh cho người và đàn gia súc v.v.

Đồng chí Nguyễn Viết Thắng - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường triển khai nghị quyết lãnh đạo trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ANQP-TTATXH, MTTQ và các đoàn thể.

Hội nghị đã có 10 ý kiến trao đổi, đề nghị tập trung vào công tác quản lý đất công, xây dựng cơ bản, vệ sinh môi trường, công tác Đảng

Đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND trả lời các ý kiến

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trả lời các ý kiến đồng thời đề nghị UBND, các đoàn thể, các chi bộ triển khai, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết tháng 7 và tập trung vào một số nội dung trọng tâm sau:

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy kết luận tại hội nghị

1. Phường tiếp tục khắc phục các tồn tại, hạn chế trong quản lý đất công theo Kết luận số 316/KL-STNMT/TTr của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường và chỉ đạo của UBND quận Long Biên; 02 chủ đề năm 2019 của Thành phố “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị” và chủ đề của quận “Hành động vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp - văn minh”; các mô hình trên các lĩnh vực đã đăng ký với quận.

2. Đảng ủy - UBKT Đảng ủy, các chi bộ trực thuộc tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch năm 2019.

3. UBND tiếp tục triển khai và thực hiện các nhiệm vụ theo chỉ đạo của quận và Đảng ủy phường.

4. Các chi bộ rà soát, lập danh sách gửi về Văn phòng Đảng ủy phường đối với đảng viên đủ điều kiện nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9 trước ngày 15/7/2019.

5 Các trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm học 2019-2020; trường Tiểu học, THCS chuẩn bị cơ sở vật chất cho công tác ôn tập hè.