công tác đảng

Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 4/2019
Ngày đăng 01/04/2019 | 10:25  | Lượt xem: 331

Ngày 29/3/2019, tại phòng họp số 1, Đảng ủy phường Thượng Thanh triển khai nghị quyết tháng 4/2019.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; trưởng đoàn thể và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Ninh – ĐUV, PCT HĐND phường thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ phường báo cáo kết quả công tác lãnh đạo tháng 3/2019 trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ANQP-TTATXH, MTTQ và các đoàn thể. Theo báo cáo 100% các công việc thường xuyên theo nghị quyết của Đảng ủy và các nhiệm vụ đột xuất Quận giao đã được phường triển khai thực hiện đảm bảo, đúng tiến độ như: Đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch tả lợn Châu Phi; chỉ đạo tổ chức lễ hội Đình Gia Quất, Thượng Cát đảm bảo không có hiện tượng mê tín dị đoan, mất ANTT; Đoàn thanh niên phường đã thực hiện thu thập dữ liệu địa chỉ nghiêm túc, chính xác được khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - ĐUV, PCT HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 3/2019

Cũng tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy triển khai nghị quyết Đảng ủy tháng 4/2019

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực triển khai nghị quyết lãnh đạo tháng 4/2019

Tại hội nghị đã 12 ý kiến tập trung vào công tác vệ sinh môi trường, đầu tư xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng, TTĐT, trật tự giao thông.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu kết luận

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đề nghị UBND, các đoàn thể, các chi bộ triển khai, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết tháng 4 và tập trung vào một số nội dung trọng tâm sau:

1. Thực hiện nghiêm túc kết luận của Ban Thường vụ Quận ủy đối với phường về nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2019.

2. Tiếp tục chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị của địa phương đặc biệt công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019; thu ngân sách, phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch tả lợn Châu Phi đồng thời tiêm văcxin phòng dại cho vật nuôi.

3. Chỉ đạo công tác tổ chức Đại hội Hội liên hiệp thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

4. Tiếp tục chỉ đạo các chi bộ thực hiện công tác phát triển đảng viên, thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy Hà Nội về xây dựng Đảng và đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.

5. UBND chỉ đạo các điều tra viên tại các tổ dân phố phải trực tiếp đến các hộ gia đình để thu thập thông đảm bảo chính xác; Công an phường phân công lực lượng công an khu vực phối hợp với lực lượng cộng tác viên trong thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở.